0 แอปเปิ้ลกุนมะเมกัตสึญี่ปุ่นพรีเมี่ยม-premium-japanese-gunma-meigetsu-apples
แอปเปิ้ลกุนมะ เมกัตสึ แอปเปิ้ลพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นหอม เนื้อละเอียด แน่น กรอบ กรุบกรอบ และฉ่ำด้วยความหวานเหมือนน้ำผึ้ง แอปเปิ้ลเมกัตสึ ถูกส่งมอบเป็นของขวัญ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพ
0 แอปเปิ้ลมุทสึญี่ปุ่นพรีเมี่ยม-premium-japanese-mutsu-apples
แอปเปิ้ลมุทสึญี่ปุ่น แอปเปิ้ลชมพู ผลทรงกลม ผิวเรียบมัน สีชมพูเข้มจนเกือบแดงเมื่อโตเต็มที่ มีจุดสีขาวทั่วพื้นผิว กลิ่นหอมและกรุบกรอบด้วยรสหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย จัดอยู่ในประเภท แอปเปิ้ลแดง เป็นหนึ่งใน mutsu ชนิดที่หายากและมีราคาสูงในตลาด เนื่องจากมีสีที่เป็นเอกลักษณ์
0 สารพฤกษเคมีในผลไม้ 5 สี ป้องกันโรคร้าย
สารพฤกษเคมี คืออะไร, ทำงานอย่างไร, สารพฤกษเคมีออกฤทธิ์ต้านโรคร้ายได้ อย่างไร, มีสารอะไรบ้าง และที่สำคัญ คือ มีสารอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายบ้าง มีคำตอบที่นี่
0 แอปเปิ้ลโอรินญี่ปุ่นพรีเมี่ยม-premium-japanese-orin-apples
แอปเปิ้ลพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น เมืองอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น รสหวาน ผลใหญ่ รูปร่างกลมยาว เปลือกสีเขียวอมเหลือง เนื้อแน่น สีเหลืองครีม กลิ่นหอมมาพร้อมเนื้อกรอบหวานฉ่ำ มีกรดต่ำ มีความหวานมาก เป็นแอปเปิ้ลญี่ปุ่นมีชื่อเรียกว่า "หวาน" หรือ แอปเปิ้ลโอรินหวาน
0 สารพฤกษเคมี-Phytochemical-ผลไม้ต้านโรคร้าย
สารพฤกษเคมี คืออะไร, ทำงานอย่างไร, สารพฤกษเคมีออกฤทธิ์ต้านโรคร้ายได้ อย่างไร, มีสารอะไรบ้าง และที่สำคัญ คือ มีสารอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายบ้าง มีคำตอบที่นี่
0 เรื่องเชอร์รี่-cherry-story-chrries-premium
เชอร์รี่ ผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ มีแอนโธไซยานินในปริมาณที่ดีซึ่งเป็นเม็ดสีที่ให้สีแดงเข้มของเชอร์รี่ แอนโธไซยานิน ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อสู้กับอนุมูลอิสระและให้ประโยชน์ในการต้านไวรัสต้านการอักเสบและต้านมะเร็ง
0
เชอร์รี่บรูค ผลกลมรูปหัวใจ ผิวเต่งตึงมันวาว สีแดงเข้มและรสหวานติดตรึงใจเมื่อได้ลิ้มลอง เชอร์รี่บรูคแทบจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเชอร์รี่ มีรสหวานที่สมดุลลงตัว เมื่อสุกงอมสีจะเปลี่ยนจากสีแดงเข้มเป็นสีแดงเกือบดำคล้ายเชอร์รี่ดำ เชอร์รี่บรูค ได้รับการเปรียบเทียบกับ เชอร์รี่บิง ในเรื่องคุณภาพและรสชาติ
0 เชอร์รี่ซาวร์ หรือซาวร์เชอร์รี่ (Sour Cherries) ฟรุ๊ตส์พรีเมี่ยม | Fruitspremium.com
เชอร์รี่ซาวร์ เชอร์รี่เปรี้ยว ผลไม่ใหญ่ อวบและกลม รสเปรี้ยวทำให้มีเมลาโทนินในระดับสูงและถูกใช้เป็นตัวช่วยในการนอนหลับตามธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพของเมลาโทนินในการควบคุมการนอนหลับ